TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tổ chức sự kiện là một trong những công cụ được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.Tổ chức sự kiện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng. Qua các sự kiện, doanh nghiệp có thể xây dựng, duy trì, khuếch trương và phát triển hình ảnh, uy tín của mình.Với lợi thế trong lĩnh vực quan hệ báo chí và truyền hình.

>> Báo giá tổ chức sự kiệnNgày nay, việc thực hiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và xây dựng hình ảnh thương hiệu là một hoạt động mang tính chiến lược của tất cả doanh nghiệp, theo xu thế chung các doanh nghiệp cần phải lựa chọn một công cụ marketing để tiến hành công việc đó.

CÔNG TY AN PHƯỚC TIẾN đảm bảo mang đến một sức mạnh truyền thông tổng lực cho các sự kiện của khách hàng, truyền tải nhanh, chính xác và hiệu quả thông điệp doanh nghiệp đến với khách hàng thông qua sự kiện.Quy tụ một đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, khả năng ứng phó linh hoạt trong mọi tình huống, AN PHƯỚC TIẾN tự tin sẽ xây dựng, tổ chức và quản lý sự kiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, độc đáo và sáng tạo nhất.

Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng để tư vấn thiết kế và lập kế hoạch tổ chức các sự kiện: Sự kiện Marketing: ra mắt sản phẩm mới, …Sự kiện Doanh nghiệp: khai trương, hội nghị khách hàng, khởi công, động thổ, …Chương trình giải trí: biểu diễn thời trang, ca nhạc, thể thao…Và một số dịch vụ khác

Để được tư vấn tốt hơn về giá các chương trình tổ chức sự kiện, các bạn vui lòng liên hệ:

----------------------------------------------------------------
 
DANANG NEW PRINT
Địa chỉ : 118 Ỷ Lan Nguyên Phi - P.Hòa Cường Bắc - Q.Hải Châu - Tp.Đà Nẵng
VPGD: 21 Núi Thành - Q.Hải Châu - Tp.Đà Nẵng
Xưởng In: 15 Lỗ Giáng 7 - Q.Cẩm Lệ - Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 05113.625.74
Hotline: 0913.151.747 - 0915.151.747
Email : danangnewprint@gmail.com
Website : www.indanang.net.vn  

About the Author

Trung Nguyễn

Author & Editor

Has laoreet percipitur ad. Vide interesset in mei, no his legimus verterem. Et nostrum imperdiet appellantur usu, mnesarchum referrentur id vim.

 
AN PHƯỚC TIẾN © 2015 - Designed by Templateism.com